Hải Đăng Land

Hải Đăng Land

Hải Đăng Land

Hải Đăng Land

Hải Đăng Land
Hải Đăng Land

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

      Trải qua gần 8 năm hoạt động, Công ty HẢI ĐĂNG LAND (HẢI ĐĂNG GROUP) với năng lực tài chính vững mạnh luôn thực hiện theo tiêu chí  “SẢN PHẨM THẬT – GÍA TRỊ THẬT”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các dự án đất nền trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông Khách hàng và các nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của HẢI ĐĂNG GROUP khi đưa ra thị trường luôn được khách hàng là các nhà đầu tư nhanh chóng sỡ hữu .

 

     Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, HẢI ĐĂNG GROUP ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Trần Anh, Cát Tường Group, Thắng Lợi,.... Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, Seabank, VIB…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm BẤT ĐỘNG SẢN do công ty phân phối.

 

     HẢI ĐĂNG GROUP đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu BẤT ĐỘNG SẢN uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng tổ chức quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

 

     Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu  HẢI ĐĂNG GROUP  sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

     Tiền thân của HẢI ĐĂNG GROUP bước đi từ mô hình sàn giao dịch, tư vấn, môi giới bất động sản với đội ngũ chỉ 20 nhân viên, cùng với nhiều sự biến động, thăng trầm của thị trường BẤT ĐỘNG SẢN , HẢI ĐĂNG GROUP vẫn đứng vững và phát triển mạnh mẽ nhờ Ban Lãnh Đạo giàu nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động cùng góp sức xây dựng để hướng HẢI ĐĂNG GROUP trở thành doanh nghiệp BẤT ĐỘNG SẢN hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 

1. Quảng cáo, tiếp thị Bất Động sản
2. Phân phối các dự án Bất Động sản
3. Tư vấn, môi giới Bất Động sản, quyền sử dụng đất

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

     Khát vọng thành công cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty HẢI ĐĂNG LAND phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những Công ty Đầu tư và Kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN hàng đầu Việt Nam.
Từ 2013 Đến năm 2020 , HẢI ĐĂNG LAND Tổng tài sản ước đạt 300 tỷ đồng, xứng danh là 1 trong những Công ty có Doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: TÂY - TÂY BẮC TPHCM 

 

Sứ mệnh

     HẢI ĐĂNG LAND mang trong mình một hoài bão  chuyên khai phá những vùng đất mới, biến những nơi hoang vu, thưa người ở thành những KHU DÂN CƯ, KHU ĐÔ THỊ sầm uất, phồn vinh.
Phân phối những dự án quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng là những nhà đầu tư. Từng bước sẽ nâng tầm cao mới lên làm CHỦ ĐẦU TƯ với nhiều DỰ ÁN đã và đang hình thành.

     HẢI ĐĂNG GROUP cam kết xây dựng thương hiệu “ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI ĐĂNG” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Tập thể cán bộ nhân viên HẢI ĐĂNG GROUP cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện - hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng lực nhằm chinh phục những mục tiêu mà Công ty đã đề ra.

 

HẢI ĐĂNG GROUP cam kết:

- Đối với khách hàng: HẢI ĐĂNG luôn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với phương châm “GÍA TRỊ THỰC – NHU CẦU THỰC – PHÁP LÝ AN TOÀN”
- Đối với cổ đông và đối tác: HẢI ĐĂNG luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, phấn đấu gia tăng các giá trị đầu tư.
- Đối với nhân viên: HẢI ĐĂNG luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đạo đức.
- Đối với xã hội: HẢI ĐĂNG với thông điệp hướng về cộng đồng,HẢI ĐĂNG luôn gắn lợi nhuận với lợi ích xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HẢI ĐĂNG GROUP